ราคา EV Fire Blanket (รุ่นผ้ามาตรฐาน) 37,500 บาท ราคาพิเศษ 2x,xxx
ราคา EV Fire Blanket (รุ่น COVERVAC PLUS + ผ้าหนา เคลือบน้ำยากันไฟ) บาท 76,500 ราคาพิเศษ xx,xxx
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี ทาง Line:@supervac
TEL :082-946-4915
E-Mail :info@supervac.co.th
( ผ้าคลุมไฟ, ผ้าคลุมรถ, ผ้าห่มดับเพลิง, ผ้ากันไฟรถไฟฟ้า, ผ้าคลุมดับเพลิงรถ EV )
ไม่ใช่แค่เปิดสเปกคุย แต่เอาเข้าสนามทดสอบไฟรถยนต์จริงก่อนนำไปให้ลูกค้า เพราะ SUPERVAC ต้องการให้อุปกรณ์ฉุกเฉินนำไปใช้ได้จริง และ ประสิทธิภาพสูงสุด SUPERVAC ได้รับการรับรอง ISO 9001 และ ISO 45001
เหมาะกับสถานที่เพิ่มความอุ่นใจ วัสดุ Fiberglass มีความหนา ทนไฟได้ 1,000°C ด้วยมาตรฐานโลก EN 13501, EN 13823 ผู้ใช้งานมั่นใจ ทดสอบดับไฟจริง ราคาประหยัด ป้องกันการลุกลามไปคันอื่น
เหมาะสำหรับ บ้าน หมู่บ้าน คอนโด SUPERVAC ผ่านการทดสอบดับไฟจริง
เหมาะกับสถานที่เน้นความปลอดภัยสูงสุด ด้วยมาตรฐานโลก EN 13501 และ มาตรฐานสหรัฐ NFPA 701 วัสดุ Slilca Oxide เคลือบน้ำยากันไฟ Flame Retardant ผ้าจึงมีความมันเงากว่ารุ่นมาตรฐาน และสามารถใช้ซ้ำ และ ลดอุณหภูมิเร็วกว่ารุ่นมาตรฐาน (ราคาสูงกว่า แต่ได้มาตรฐานสูงสุด)
เหมาะสำหรับ สถานทีต้องการดูแลของมีค่า ห้างสรรพสินค้า โรงแรม อาคารสูง โชว์รูมรถ ลานจอดรถ อาคาร ที่มีความเสี่ยงสูงใช้งานมาก และ ต้องการความปลอดภัยสูงสุด
ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี @supervac